Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Đồng hành cùng Kucy việt nam và khách hàng thân thiết trong chuyến tham quan hàn quốc

Kucy – Thiết Bị Nhà bếp Nhập Khẩu Cao Cấp là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Kucy tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối trên khắp cả nước, Romal tự hào luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng vì Kucy luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng sẽ làm nên sự thành công của Kucy – Thiết Bị Nhà bếp Nhập Khẩu Cao Cấp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã tạo sự tin tưởng của khách hàng. Một trong số đó thì thương hiệu Kucy là một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu và phân phối, xây dựng bởi Kucy – Thiết Bị Nhà bếp Nhập Khẩu Cao Cấp.

Và để thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến vai trò , sự hợp tác đóng góp của các đại lý khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng mua hàng và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh của chúng tôi đến với thị trường người tiêu dùng. Thông qua sự ủng hộ của các đại lý, các thương hiệu bếp điện từ, máy hút mùi… đang ngày càng được khách hàng biết đến nhều hơn. Lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, chúng tôi sẽ luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Để nhằm thiết chặt hơn mối quan hệ hợp tác với các đại lý khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài với công ty, Kucy Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan Hàn Quốc với sự tham gia của ban giám đốc công ty và các thành viên là các đại lý.

Chuyến tham quan diễn ra từ ngày 04/04/2017 đến 09/04/2017 và thành công hơn mong đợi. Tất cả các đại lý đủ điều kiện tham gia đều đồng hành đầy đủ.

Tại Hàn Quốc, ban giám đốc và các thành viên đã có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện, tham quan rất nhiều địa điểm đẹp và thưởng thức những món ẩm thực Hàn.

Bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa, mặc trang phục truyền thống và tham gia cuộc thi làm Kimchi – món dưa muối truyền thống của xứ Hàn.

Sau chuyến đi, công ty chúng tôi lại càng thêm gắn bó với các đại lý. Chúng tôi rất mong muốn được các đại lý và khách hàng ủng hộ nhiều hơn cũng như được hợp tác thêm với nhiều đại lý khác để mang đến người tiêu dùng các thiết bị nhà bếp chất lượng. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục có nhiều chuyến tham quan hơn nữa trong thời gian sắp tới.

468 ad