Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Giải đáp của Kucy về 4 thắc mắc khi sử dụng bếp từ

Khi nấu ăn bạn cũng làm đúng như hướng dẫn sử dụng nấu vậy mà lại có các trường hợp ngoài ý muốn khiến bạn cảm thấy lo lắng và hoang mang. Hiểu được điều đó, Kucy – Thiết Bị Nhà bếp Nhập Khẩu Cao Cấp đã chia sẻ kinh nghiệm qua bài viết này. Bạn có thể đọc và tham khảo xem nhé!

Bếp từ đang nấu thì tự tắt

Đây là trường hợp gặp khá phổ biến khi nấu bếp từ của các bà nội trợ, vậy nên bạn dừng lo lắng lại nhé! Theo các chuyên gia có hai nguyên nhân dẫn đến sự cố này. Đó là thứ nhất do bảng điều khiển bị che hay phủ lên bởi thiết bị nấu hoặc khăn lau bếp. Bạn chỉ cần bỏ các thứ tránh ra khỏi bếp từ và vệ sinh, lau khô là bếp lại hoạt động bình thường. Thứ hai là do tình trạng bếp từ chạy quá nhiệt, để đảm bảo an toàn bếp từ sẽ tự tắt một vào phút để giảm hẳn nhiệt độ. Bạn bật lên là bếp từ sẽ lại hoạt động bình thường.

Bếp từ không hoạt động

Bạn có thấy mặt bếp đang hoạt động mà nhiệt lượng thì lại không truyền vào nồi nấu khiến không chín thức ăn. Bạn nên kiểm tra nồi nấu bếp từ ngay nhé, bởi vì bếp từ nấu có nhược điểm là kén nồi. Nên chọn loại nồi có lớp đáy nhiễm từ và tương đồng với kích cỡ vùng nấu. Bạn có thể sử dụng 1 thỏi nam châm để đi mua nồi có nhiễm từ, đó sẽ là nồi nên chọn nấu cho bếp từ.

KIE-3468

Giải đáp của kucy về 4 thắc mắc khi sử dụng bếp từ

Bếp từ không bật/ tắt được nút điều khiển cảm ứng

Nút điều khiển trên bảng không điều khiển được khi nấu bếp, nhiều khách hàng nghĩ rằng tại sao mới mua bếp về lại hỏng ngay vậy được. Nhưng không hẳn là do vậy mà bởi vì tay bạn ướt mà điều khiển nút bấm thì rất khó. Hoặc vô tình bạn đã kích hoạt chức năng khóa mà không hề hay biết. Cách xử lý đơn giản là bạn chỉ cần lau khô tay và kiểm tra lại chức năng khóa của bếp đúng hay chưa.

Bếp từ có tiếng o o khi bật nấu

Tiếng kêu o o trong bếp từ khiến bạn lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, đó có thể là do bạn chưa chọn đúng nồi nấu đúng với bếp từ. Hoặc có thể là do quá trình chuyển hướng năng lượng từ bếp lên đáy nồi gặp trở ngại phát ra tiếng kêu. Cách đơn giản là bạn hãy xem lại nồi nấu và có thể giảm nhiệt lượng khi nấu lại nhé!

Trên đây là những gì mà Kucy muốn chia sẻ tới bạn. Hãy là người nội trợ thông minh xử lý mọi tình huống đơn giản trong nhà bếp nhé! Bếp nhà bạn đã cũ và muốn thay bếp từ mới hãy đến với Kucy để sở hữu bếp từ Kucy nhập khẩu với thời gian bảo hành 4 năm.

468 ad