Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381
Share Button

Giới thiệu

Kucy là một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu và phân phối, xây dựng bởi Công ty TNHH Romal Việt Nam.

Công ty Romal Việt Nam

Công ty TNHH Romal Việt nam

Romal Việt Nam

Các sản phẩm Kucy của Romal có ưu điểm tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng… Mang lại một không gian bếp hiện đại và sang trọng hơn.

Sản phẩm của Romal trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam mặc dù mới có mặt chỉ được 1 năm nhưng cho đến nay thương hiệu bếp điện từ Kucy đã  được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận và định vị là một thương hiệu cao cấp. Có được điều này chính là vì Kucy đã đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng việt nam từ giá cả đến chất lượng. Romal Việt nam cam kết sẽ không ngừng cải tiến và đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất với giá cả và chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Với sự góp mặt của thương hiệu Romal, Kucy tại thị trường Việt Nam, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Romal Việt Nam. Từ những sản phẩm như máy hút mùi, bếp ga âm, bếp từ, bếp điện từ…. đều được nhập khẩu 100 % chính hãng từ nước ngoài. Cam kết mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm mà Công ty Romal mang lại với chính sách thời gian bảo hành lên đến 5 năm sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng sử dụng khi sản phẩm bị lỗi hay hỏng hóc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *