Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Kinh nghiệm chọn vòi rửa bát phù hợp.

Kinh nghiệm chọn vòi rửa bát phù hợp.

Th5 24, 2019

Vòi rửa bát là sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ căn bếp nào. Tuy nhỏ gọn, lặng lẽ yên vị tại một vị trí nhưng vòi rửa bát vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn với vẻ đẹp không gian của phòng bếp. Hơn nữa nó là sản phẩm cần thiết, nên đòi hỏi sự tiện ích và phù hợp trong sử dụng rất cao.

Có lẽ rất nhiều cá nhân cho rằng mua vòi rửa rất dễ, cứ lắp vừa và xả nước tốt đều là được. Nhưng thực tế thì không như vậy, chọn vòi rửa bát cần quan tâm đến rất nhiều tiêu chí. Cùng Romal điểm qua một vài tiêu chí đó nhé:

 

 

1. Chức năng của vòi rửa

Theo chức năng thì vòi rửa bát có các loại: vòi nước lạnh, vòi tăng áp, vòi điều chỉnh nhiệt độ,… Trong đó vòi rửa bát nóng lạnh đang là sản phẩm được tin dùng nhất. Bởi mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích hợp cho cả 2 điều kiện thời tiết nóng, lạnh.
Vòi rửa điều chỉnh nhiệt độ cũng rất tiện ích nhưng chi phí khá cao. Vòi tăng áp thì chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi có nguồn nước yếu. Còn vòi nước lạnh trước đây là sản phẩm thông dụng nhất. Nhưng cứ thế theo thời gian vòi nước lạnh dần được thay thế bởi vòi nóng lạnh. Bởi sự tiện ích và dễ sử dụng quanh năm.

2. Chọn vòi rửa bát theo kiểu dáng

Bạn nên sử dụng các loại vòi có thể xoay đi xoay lại. Hoặc vòi dây rút, cần mềm để dễ dàng di chuyển thuận tiện, gia tăng diện tích sử dụng, đặc biệt là đối với chậu nhiều hố.
Vòi ngắn và cứng, không di chuyển được thì sẽ gặp nhiều bất tiện khi sử dụng, vòi dài có thể di chuyển, hoặc nếu là kiểu vòi rút dài được ra càng tốt.

3. Chọn mua vòi theo chất liệu

Nên lựa chọn loại vòi bếp được làm từ chất liệu Đồng, Inox304 thay vì antimony. Bởi độ bền cao hơn, chịu nhiệt tốt hơn gấp nhiều lần, hơn nữa có khả năng chống ố và han gỉ. Vòi rửa được làm từ Inox304 đang được sử dụng nhiều và hiện hành nhất trên thị trường hiện nay.

Một chút chia sẻ ngày nắng nóng với hy vọng bạn sẽ chọn được cho gia đình chiếc vòi phù hợp và tiện ích nhất.
Để được tư vấn hoặc tham khảo các sản phẩm vòi rửa tại Romal vui lòng liên hệ: 02466387700

468 ad