Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Chính sách bảo dưỡng định kỳ thiết bị nhà bếp Kucy Việt Nam

Chính sách bảo dưỡng định kỳ thiết bị nhà bếp Kucy Việt Nam

Th3 14, 2018

Song song với việc nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì việc bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng luôn là việc làm cần thiết mà Công ty chúng tôi chú trọng. Bởi công việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị nhà bếp là yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm của khách hàng.

Nhận thấy được sự cần thiết của việc bảo dưỡng các sản phẩm bếp, hút mùi…cho khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, Kucy Việt Nam triển khai hoạt động bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm công ty trong 1 năm đầu với chu kì 6 tháng/1 lần. Điều này giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm công ty cũng và quan trọng hơn là giúp các thiết bị luôn mới và sử dụng lâu bền.

2118cc6610dcff82a6cd

Đối tượng áp dụng chính sách bảo dưỡng định kỳ

Đối với những khách hàng mua và sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty, chúng tôi sẽ có chính sách bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/1 lần. Chính sách được áp dụng trong 1 năm đầu sử dụng sản phẩm với điều kiện khách hàng đã kích hoạt bảo hành sau khi mua sản phẩm. Đây là quyền lợi của khách hàng nên quý khách lưu ý sau khi mua hàng và đi vào sử dụng thì kích hoạt luôn để công ty tính thời gian bảo hành. Đối với các sản phẩm mang thương Kucy được bảo hành 4 năm. Trong thời gian bảo hành, Kucy Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

Các công việc và công đoạn bảo dưỡng sản phẩm

Bảo dưỡng bếp

+ Kiểm tra mặt kính của bếp điện từ.

+ Kiểm tra quạt gió của bếp. Nếu hiện tượng cánh quạt kêu to, kĩ thuật sẽ tra thêm dầu vào cánh quạt để bếp chạy êm hơn.

+ Kiểm tra xem bếp có mắc lỗi đèn hiển thị gồm lỗi E1 không nhận nồi, lỗi E2 quá nhiệt, ….Các trường hợp báo lỗi, bếp không nấu được, hỏng mạch hay hỏng khiển, chúng tôi đều hỗ trợ thay mạch và khiển mới để đảm bảo bếp hoạt động bình thường.

103fa45778ed97b3cefc

Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng và kĩ thuật sẽ trực tiếp cùng khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh bếp, cách sử dụng nếu một số khách chưa biết hết tính năng của bếp.

fb7eea5ad31f3d41640e

Bảo dưỡng hút mùi

+ Kiểm tra độ ồn của máy hút mùi có thể do ống thoát khí bị thu nhỏ quá thiết kế, đi đường ống gấp quá nhiều khúc. Các ống khớp nối không được chặt, có vật lạ trong cánh quạt.

Cách xử lý: Đi lại đường ống đúng kỹ thuật, bắt chặt lại máy, chít lại các khớp nối.

+ Kiểm tra cánh quạt của máy để tra thêm dầu đảm bảo cánh quạt chạy êm hơn.

+Cùng khách hàng vệ sinh và hướng dẫn khách hàng vệ sinh máy hút mùi…

326e38f2e4480b165259

d62bd95c05e6eab8b3f7

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn ghi nhận lại ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng, giúp quý khách yên tâm đón tết, bếp luôn hoạt động tốt có thể nấu được nhiều món ngon hơn, dành những giây phút thư giãn bên gia đình.

Hi vọng với chính sách bảo dưỡng định kỳ sản phẩm sẽ áp dụng vào năm 2018 sẽ một lần nữa mang lại sự yên tâm cũng như nâng cao hơn nữa dịch vụ sau bán của công ty.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp của công ty. Hi vọng trong thời gian sắp tới cũng sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa. Đấy chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bảo hàng, bảo dưỡng.

468 ad