Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Hướng dẫn cách chọn tủ lạnh tiết kiệm mọi chi phí

Với thời tiết nóng bức của mùa hè như hiện nay thì nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũng không thể thiếu. Không những để lưu trữ thức ăn thừa, thức ăn dự trữ mà còn lưu giữ đồ uống lạnh, hoa quả mát giúp bạn giải tỏa mùa hè oi bức. Kucy – Thiết Bị Nhà bếp Nhập Khẩu Cao Cấp xin chia sẻ tới bạn cách chọn tủ lạnh tiết kiệm mọi chi phí qua bài viết dưới đây. Hãy đọc và cùng trải nghiệm.

Những hiểu biết về tủ lạnh

Tủ lạnh là thiết bị tiêu tốn rất nhiều năng lượng, nó chiếm từ 9%-15% điện năng sử dụng của gia đình bạn. Do đó, việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện năng không hề đơn giản.

Vấn đề kích cỡ tủ lạnh

Bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh có kích thước nhỏ để tiết kiệm điện năng nhưng tủ lạnh luôn trong tình trạng thực phẩm quá tải. Khi đó, tủ lạnh sẽ phải hoạt động nhiều hơn và sử dụng năng lượng lớn hơn. Tương tự, nếu sử dụng một chiếc tủ lạnh quá lớn thì không gian thừa sẽ gây lãng phí. Do đó, bạn nên chọn chiếc tủ lạnh nhỏ hơn 25 khối có thể đáp ứng hầu hết như cầu của mọi hộ gia đình.

tu-lanh

Hướng dẫn cách chọn tủ lạnh tiết kiệm mọi chi phí

Các vấn đề về cấu tạo

Theo các chuyên gia kiểm thử quá trình tiêu thụ điện năng trong tủ lạnh và thấy rằng các model tủ đông top đầu trung bình khoảng 80% không gian sử dụng, máy làm đá dưới trung bình 67% và side-by-side đơn vị trung bình 63%. Biết rằng tủ lạnh side-by-side sử dụng điện thêm khoảng 20% so với các model khác.

Các bộ phận làm đá, băng và bình nước âm tủ

Các bộ phận làm đá, băng và bình nước âm tủ làm tăng mức tiêu thụ năng lượng tổng thể của tủ lạnh từ 10% đến 15%.

Lựa chọn và sử dụng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu

Từ những thông tin trên chúng tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ có một quyết định lựa chọn tủ lạnh phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa thêm một số lời khuyên về việc xác định vị trí tủ lạnh bạn nên để cách xa nguồn điện chẳng hạn như bếp ga, bếp điện hoặc lò nướng, những khu vực nhiệt cao có thể khiến tủ lạnh của bạn phải làm việc nhiều hơn. Và nên nhớ hãy để thức ăn nguội trước khi cho vào tủ lạnh.

 

468 ad