Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Bếp từ hỗn hợp Kucy có tốt không?

KucyRomal là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Kucytại Việt Nam. Là các sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Hầu hết, các khách hàng đều có một niềm tin tuyệt đối với các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu. Có lẽ vì vậy, mà đôi khi vẫn còn thắc mắc với câu hỏi bếp từ hỗn hợp Kucy có tốt không?

Giới thiệu về bếp từ hỗn hợp Kucy

Bếp từ hỗn hợp Kucy là bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với công nghệ sản xuất hiện đại nhất trên thế giới. Mang thương hiệu Kucy có đầy đủ các giầy tờ chứng nhận nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Ưu điểm của bếp từ hỗn hợp Kucy

Bếp từ hỗn hợp Kucy được bao gồm bếp từ và bếp hồng ngoại, tích hợp các ưu điểm của hai loại bếp này. Bếp từ hỗn hợp Kucy được thiết kế với hệ thống mâm nhiệt E.G.O được sản xuất chính hãng tại Đức. Mặt kính được làm từ Schott ceran mài vát cạnh không những bền mà còn đẹp về mẫu mã. Bảng điều khiển thông minh với 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, công suất cho bạn nấu những món ăn ở các nhiệt độ khác nhau. Công suất lớn nhất trên 2000W tha hồ nấu hầm xương nhé!

Ngoài ra, bếp từ hỗn hợp Kucy chịu lực, chịu nhiêt, sốc nhiệt tốt. Bạn vừa có thể nấu vừa có thể dọn dẹp vệ sinh mà không sợ bị bỏng. Với chức năng hẹn giờ nấu bạn có thể nấu các món ăn với nhiệt độ đó mà không cần phải bấm nút chọn lại.

KIE-4268

Bếp từ hỗn hợp Kucy của Romal

Vậy có nên mua bếp từ hỗn hợp Kucy

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng số 1 tại Việt Nam. Hơn nữa, mẫu mã đa dạng, hiện đại phù hợp với mọi không gian bếp gia đình bạn.

Mua bếp từ hỗn hợp Kucy bạn còn được hưởng thời gian bảo hành lên tới 4 năm chỉ có duy nhất tại Kucy. Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ sau bán hậu mãi.

Với những gì mà bạn tìm hiểu trên đây thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi mua bếp từ, bếp điện từ hay bếp hồng ngoại.

 

468 ad