Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381

Cách lắp đặt và sử dụng máy hút mùi Kucy hiệu quả

Với một không gian dành riêng cho việc sinh hoạt khá chật hệp của nhiều hộ giá đình tại hà Nội nói chung và các thành phố trên cả nước nói chung. Nhiều gia đình đã phải chịu đựng rất nhiều mùi khó chịu từ việc nấu nướng thức ăn hàng ngày lưu lại trong nhà cũng như trên quần áo. Để cải thiện được tình trạng đố, sản phẩm máy hút mùi mang Kucy – Thiết Bị Nhà bếp Nhập Khẩu Cao Cấp ra đời và đã có nhứng tác dụng tuyệt vời đối với đời sống của người tiêu dùng. Hiện nay, máy hút mùi nói chung và máy hút mùi nói riêng đang dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường
Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng và bảo quản máy hút mùi một hiệu quả và lâu dài. Đây là câu hỏi băn khoăn không chỉ một mà rất nhiều các bà nội trợ Bài tư vấn dưới đây sẽ một phần nào giúp bạn có thể lắp đặt và sử dụng máy hút mùi một cách hiệu quả nhất mà kucy chia sẻ:

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng máy hút mùi hiệu quả

1. Cách lắp đặt máy hút mùi 

– Bạn phải xác định chính xác điểm cần bắt máy hút mùi. Đo và khoan chính xác tại vị trí mong muốn mà không quá thô kệch và hỏng tường Luôn đảm bảo mặt dưới của máy phải cách mặt bếp tối thiểu là 70cm.

– Bắt chặt máy vào tường tránh tính trạng máy rơi hư hại máy

– Lắp đường ống thoát khí đoạn cuối cùng ra nhà ngoài phải được đảm bảo nối bằng các điểm nối hiệu quả. Đảm bảo đường ống thoát khí đúng như thiết kế của máy, lắp đúng theo tiêu chuẩn và hướng dẫn nếu không sẽ gây hậu quả tiếng ồn lớn cho máy,

– Đấu dây điện vào bảng điện.

– Chọn chế độ hút xả hoặc hút khử nằm trong công tắc máy. Kiểm tra check xem nếu ồn thì kiểm tra lại các điểm nối.

Thường các dòng máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi kính cong có cách lắp đặt gần giống nhau.Trên đây là cách lắp đặt cơ bản của một chiếc máy hút mùi. Nắm được những bước cơ bản này chắc rằng bạn cũng có thể tự lắp cho gia đình một chiếc máy hút mùi. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu các nhân viên của kucy lắp đặt theo yêu cầu và thiết kế ban đầu. đảm bảo hiệu quả chắc chắn mà bạn không phải suy nghĩ nhiều

2. Cách sử dụng máy hút mùi Kucy hiệu quả nhất

Đối với những chiếc máy hút mùi sử dụng than hoạt tính như máy của Kucy, bạn nên thay than từ 6 tháng đến 1 năm một lần để đảm bảo hiệu quả khử mùi . Luôn lau chùi máy bằng giẻ mềm, có chất tẩy rửa. Không sử dụng máy khi nguồn điện chập chờn, không ổn đinh (tốt nhất bạn nên có 1 cái ổn ấp). Để tránh gây hạn đến động cơ bên trong máy bạn không nên để nước hoặc vật cứ lọc vào trong máy.

Đặc biệt để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho máy hơn hết bạn nên sử dụng đúng tốc độ của máy, không nên lạm dụng tốc độ cao nhất tức đối với những món ăn không chứa dầu mỡ như các món luộc bạn chỉ cần để máy ở mức công suất thấp, với những món chứa nhiều dầu mỡ như: chiên, xào, rán hoặc những món nặng mùi như giả cày thì bạn mới cần sử dụng máy hút mùi ở cấp độ cao.

Tuy nhiên, với máy hút mùi của Kucy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi sử dụng sẽ đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với thời gian sử dụng bền lâu nhất. Kucy cam kết mang đến khách hàng chất lượng đảm bảo nhất.

468 ad